GREENTOURS 19TH ANNIVERSARY - ĐI HẾT HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TRONG 01 VIDEO DÀI 05 PHÚT

#GREENTOURS và hành trình 19 năm kiến tạo hạnh phúc, khẳng định những điều không thể đã được gói gọn trong 1 video 5 phút!
Cùng xem video để hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lý do cùng những nền tảng vững mạnh đã làm nên một thương hiệu đi đầu!

Được thành lập vào ngày 28/11/2000, với phương châm đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, Greentours luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng cải tiến, tìm kiếm, phát triển những sản phẩm mới, đem đến cho từng khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, xứng đáng với sự lựa chọn của Quý khách khi đến với chúng tôi.

Thế mạnh của Greentours là vé máy bay, lữ hành trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế IATA và là một trong top những đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines có chỉ số phát triển bền vững cao nhất.

Trong lĩnh vực lữ hành, Greentours tự hào về bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức điều hành các tour du lịch, tour trăng mật, các chuyến đi công vụ chất lượng cao với đối tượng khách hàng là các quan chức chính phủ, các tập đoàn lớn và doanh nhân VIP.

Vì vậy, nếu Quý khách có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hay công tác, hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất!

Mọi chi tiết xem thêm tại: http://www.greentours.com.vn

  • Từ khóa