GREENTOURS CHAMPIONSHIP lần đầu tiên được tổ chức tại sân Golf Tam Đảo

Giải Golf "GREENTOURS CHAMPIONSHIP", một trong những giải Major được CLB G&L 92-95 tổ chức hàng năm và Greentours có vinh dự là nhà tài trợ chính sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 01-04 tới đây tại Sân Golf Tam Đảo.

Sân Golf Tam Đảo

Giải lần này dự kiến quy tụ hơn 120 golfer xuất sắc thuộc CLB G&L 92-95 với nhiều hạng mục giải thưởng giá trị. Đến với giải lần này, các Golfer không chỉ được tham dự vào cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và gay cấn với nhiều Golfer đã có thành tích cao tại những giải đấu hàng đầu trong nước mà còn được tham dự tiệc giao lưu trao thưởng ngay sau đó với những tiết mục đặc sắc.

Timeline chương trình:

  • 10h00: Checkin
  • 12h20: Khai mạc
  • 12h30: Thi đấu Shortgun
  • 17h30: Kết thúc thi đấu
  • 18h00: Tiệc trao giải của tại biệt thự trong sân

 

Vài nét về CLB Golf Những người bạn cùng niên khóa 92-95 (G&L 9295)

Câu lạc bộ Golf 92-95 được hình thành đầu tiên là nhóm chơi của các thành viên cùng lứa tuổi, cùng niên khóa phổ thông (1992-1995) tại Hà Nội. Sau một thời gian hoạt động, CLB đã kết nạp các thành viên mới, là những người có chung đam mê golf, hoạt động trong ngành golf, tuy nhiên vẫn giữ nguyên điều kiện tiên quyết - học phổ thông niên khóa 92-95, và trở thành mái nhà chung, nơi sinh hoạt của hơn 100 thành viên. Đến ngày 18/11/2017 Ban chấp hành CLB quyết định chính thức ra mắt Câu Lạc bộ G&L 9295 (Gậy và Lỗ niên khóa 92-95) tại Sân Golf Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Lễ ra mắt chính thức của CLB Golf 92 - 95

Giờ đây, câu lạc bô không chỉ là nơi để các thành viên cùng nhau giải tỏa căng thẳng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thỏa niềm đam mê với bộ môn Golf, mà còn là nơi để mỗi thành viên chia sẻ về công việc, cuộc sống và niềm đam mê. Không ít các thành viên CLB đã giành thành tích tốt tại các giải đấu hàng đầu trong nước.

Không chỉ tổ chức những hoạt động thi đấu, giao lưu định kỳ, với phương châm, mục tiêu: “Cùng đam mê, cùng sẻ chia, cùng yêu thương, cùng phát triển”, CLB G&L 9295 liên tục tổ chức các hoạt động thiết thực: các chuyến outing, thi đấu giao hữu với các CLB bạn, kết nạp thành viên mới, và hướng tới sự phát triển bền vững.

Và Chủ nhật ngày 01/04/2108 sắp tới, Giải Greentours Championship diễn ra tại sân Golf Tam Đảo với sự tài trợ của Greentours cũng là một trong những giải chính trong hệ thống giải thường niên của Câu lạc bộ.

  • Từ khóa