Những bức ảnh cực chất của tuổi học trò trong Cuộc thi ảnh “Tháng năm rực rỡ”

Greentours hận hạnh được là nhà tài trợ chính của Cuộc thi ảnh “THÁNG NĂM RỰC RỠ” do cộng đồng Đinh Tỵ - Rắn Vàng tổ chức. Đây là cộng đồng facebook khá nổi tiếng dành cho những người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) với hơn 20.000 thành viên.

Bắt trend nhanh chóng với tên bộ phim đình đám đang được công chiếu “THÁNG NĂM RỰC RỠ, cuộc thi kéo dài thì ngày 21/03 – 30/03/2018, với nhiều hạng mục giải thưởng giá trị bao gồm tiền mặt kèm theo chuyến du lịch Thung Nai – Hòa Bình 2 ngày 1 đêm do Greentours tài trợ.

Với mục đích ôn lại kỷ niệm tuổi học trò với những ước mơ ngây ngô, những cảm xúc vụng dại, những tháng năm tươi đẹp mà nhóm bạn học phổ thông đã cùng trải qua, cùng đồng hành, cuộc thi ảnh “THÁNG NĂM RỰC RỠ” đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Group Rắn Vàng - Đinh Tỵ.

Hàng trăm bức ảnh thời xưa cũ đã được lôi ra từ ngăn kéo tủ và sánh đôi bên những bức ảnh lung linh của hiện tại. Cùng là những người bạn ấy nhưng vị thế đã khác đi rất nhiều. Nhìn vào những bức ảnh đối lập nhau, hẳn có người sẽ không kìm được lòng mà bùi ngùi xúc động, có người lại cười phá lên vì những hình ảnh ngây ngô hài hước. À, hóa ra ta đã từng có một thời như thế, như nhóm “Ngựa hoang” ngang tàn quậy phá, rất mộng mơ và rất đáng nhớ.

Cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi này:

  

  

Nhóm bạn tuy tuổi đã lớn nhưng tinh thần vẫn rất tươi trẻ không kém hồi còn teen

  

Cùng vị trí ấy bên những con người ấy nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều

 

 

  

Những cô cậu bé hồn nhiên trong sáng ngày nào giờ đã thành công và đều có hạnh phúc riêng của mình 

Đến thời điểm này, cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài thi, rất nhiều chia sẻ, ở đó đã có những bạn tìm ra nhau sau nhiều năm thất lạc. Ban tổ chức cũng nhận được rất nhiều inbox đề nghị kéo dài cuộc thi để chia sẻ thêm những kỷ niệm đẹp và ôn lại quá khứ. Vì vậy, BTC sau khi tham khảo đã quyết định kéo dài cuộc thi từ 21/3/2018 đến 21/4/2018. Cùng chờ đón những bức ảnh "vô đối" nhất nhé!

 

 

  • Từ khóa