Tiệc sinh nhật Greentours 17 năm – Thay đổi để dẫn đầu

Ngày 28-11-2017, Greentours đã tổ chức bữa tiệc thân mật giữa các thành viên công ty tại nhà hàng Posh Cigar & Wine để kỷ niệm 17 năm thành lập của Greentours.

Đội ngũ nhân viên Greentours chụp ảnh lưu niệm

Công ty du lịch Quốc Tế Xanh Green Tours được thành lập vào ngày 28/11/2000. 17 năm, một khoảng thời gian tuy không phải là dài để viết lên lịch sử, nhưng cũng đủ chứng minh sự trưởng thành và phát triển của Greentours trong môi trường du lịch cạnh tranh khốc liệt.

Phát biểu tại buổi tiệc, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Mạnh Hùng đã gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang tin tưởng, cho phép Greentours đồng hành cùng trên mỗi chuyến đi. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những thế hệ nhân viên cũ và mới đã cống hiến hết mình cho công ty.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Mạnh Hùng gửi lời tri ân khách hàng và bày tỏ lời cảm ơn nhân viên

Thông điệp của tiệc sinh nhật lần thứ 17 là: “Thay đổi để dẫn đầu”. Slogan này được lấy cảm hứng từ chính sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức và bộ máy của Greentours, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Greentours trong năm nay. Thay đổi để vươn ra biển lớn, đạt được những thành công mới và thay đổi để dẫn đầu.

Thông điệp "Thay đổi để dẫn đầu" đánh dấu bước chuyển mình của Greentours

Nhân viên bộ phận ticketing chụp ảnh trước bàn tiệc ngọt

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm tại nhà hàng Posh Cigar & Wine