Trao quà nhân đạo cho người nghèo xã Phú Đô - Thái Nguyên dịp Giáng sinh

Ngày 24 - 12 - 2017 vừa qua, Green Tours đã đồng hành cùng Hội đồng niên Đinh Tỵ Thái Nguyên trao tặng các suất quà cho hơn 50 hộ dân tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Bà Lê Quỳnh Nga Chủ tịch hội đồng niên Đinh tỵ 77 Thái Nguyên chia sẻ những khó khăn cùng Bà con

Hưởng ứng lời kêu gọi của hội đồng niên Đinh Tỵ Thái Nguyên, dù công việc cuối năm rất bận rộn nhưng tập thể nhân viên Greentours và các thành viên hội Đinh Tỵ Thái Nguyên sắp xếp thời gian để tổ chức chương trình trao quà nhân ái cho những hộ nghèo khó tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Phú Đô là một xã nghèo, đặc biệt khó khăn của tỉnh Thái Nguyên với hơn 65 % dân số là đồng bào dân tộc thiểu số như Sán Chỉ, Mông, Tày,... và có khoảng 50% là hộ nghèo và cận nghèo.

Thay mặt đoàn từ thiện gửi tặng 2 con bò cho 2 hộ gia đình thực sự khó khăn

Đoàn thiện nguyện đã quyên góp được số quà và hiện vật trị giá hơn 50 triệu đồng. Thành viên trong đoàn đã trực tiếp về thăm, chia sẻ và tặng quà cho các hộ nghèo tại Phú Đô.

Hơn 50 hộ không chỉ được nhận quà vào đúng dịp Giáng sinh(24/12/2017) mà còn được đón nhận những tình cảm, những sự chia sẻ từ tấm lòng thiện nguyện của đoàn. Bà con cũng như lãnh đạo xã Phú Đô rất xúc động. Thay mặt bà con nhân dân xã Phú Đô, ông Phạm Ngọc Tân chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự tri ân với các thành viên trong đoàn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian sắp tới.

Bà con rất vui mừng khi nhận được quà của Đoàn

TGĐ Green Tours Hoàng Mạnh Hùng trao tặng bò đến tận tay Bà con

Chia sẻ với những khó khăn của xã, TGĐ Green Tours - Hoàng Mạnh Hùng với tư cách đại diện đoàn mong rằng sự hỗ trợ nhỏ bé này sẽ góp phần giúp các hộ nghèo của xã vượt qua những khó khăn trước mắt và rất mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay chia sẻ với các hộ khó khăn để càng ngày xã Phú Đô càng ít hộ nghèo hơn, những hộ nghèo sẽ sớm thoát nghèo và hỗ trợ các hộ khác cùng thoát nghèo.

Rời làng chè, vượt qua chặng đường hơn 120 km về Hà Nội giữa ngày đông giá rét nhưng chúng tôi, những thành viên Greentours có may mắn được tham gia chương trình "Đông yêu thương" cảm thấy lòng mình thật ấm áp.

  • Từ khóa