Bạn sẽ phải tiếc nuối cả đời nếu không đặt chân đến các địa điểm du lịch Đài Loan này một lần trong đời!

Đảo quốc Đài Loan được biết đến là một trong những quốc gia có địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Các địa điểm du lịch Đài Loan sẽ khiến du khách chỉ cần đến một lần mà không bao giờ quên. Bài viết dưới đây sẽ đưa các bạn đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan!

1. Công viên Quốc gia Taroko

Đây là một trong những điểm du lịch Đài Loan thu hút nhiều du khách trẻ tuổi nhất. Bởi lẽ chính sự hùng vĩ, núi non hiểm trở, không gian mở ảo, không khí cực kì trong lành, thoáng mát của nơi đây. Vẻ đẹp của công viên quốc gia Taroko toát nên ngay từ cái tên của nó. Taroka theo tiếng Atayal có nghĩa là “đẹp”. Cái tên Taroko được lấy cũng bởi chính sự có mặt của hẻm núi Taroko Gorge trong công viên. Đây cũng chính là điểm nhất, tạo nên sự cuốn hút của nơi đây đối với khách đến với điểm du lịch Đài Loan đấy lý thú này.

2. Tháp Taipei 101

Nếu đã nói đến các địa điểm du lịch ở Đài Loan thì không thể không nói đến Tháp Taipei 101. Đây không chỉ là địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng, mà hơn hết nó còn là trung tâm tài chính lớn bậc nhất của Đài Loan. Từ tòa tháp Taipei 101 này, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh của đát nước Đài Loan lung linh và tươi đẹo với những mầu sắc thệt huyền ảo. Nó sẽ cự kì lý thú nhưng với điều kiện bạn phải là một người không sợ độ cao, ưa phiêu lưu và thích mạo hiểm.

3. Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt là một trong những địa điểm du lịch ở Đài Loan được mệnh danh là chốn bông lai tiên cảnh. Nơi đây cảnh vật, non nước hữu tình lại thêm các kiến trúc cổ của Trung Hoa xen lẫn. Thật khiến con người ta xao xuyến biết bao. Du khách có thể đến với Nhật Nguyệt Đàm vào bất cứ thời gian nào trong năm. Bởi lẽ, với mỗi mùa khác nhau, mỗi thời gian khác nhau, Hồ Nhật Nguyệt lại đem đến cho du khách những điều đặc biệt khác nhau. Mùa xuân, với hoa đào, hoa dã quỳ nở rộ, rợp cả bóng đường đi. Mua thu với làn nước trong veo, ánh trăng sáng tỏ, không gian thực ảo hòa quyện. Hồ Nhật Nguyệt chính là nơi đã chứng kiến lời hẹn ước của Mặt Trăng và Mặt Trời. Nếu có một lần đặt chân đến xứ Đài, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ địa điểm du lịch tuyệt Đài Loan tuyệt vời này!

4. Núi Yangmingshan

Nếu nhắc đến các địa điểm du lịch ở Đài Loan mà không nhắc đến Núi Yangmingshan thì thật là thiếu sót. Thiên đường của các laoaifhoa vằ tắm suối nước nóng là cái tên mà du khách đã đặt cho Núi Yangmingshan. Đây cũng là nơi trời đất giao thoa, muôn lòi về đây khoe hương, khoe sắc. Đến với địa điểm du lịch Đài Loan này, bạn sẽ thấy tâm hồn mình trong trẻo, thư thaisvaf tĩnh tâm biết bao. Bạn có thể thả mình vào các cánh đồng hoa, đắm mình trong những dòng suối nước nóng và thưởng thức những gia điệu của chim đỗ quyên. Cuộc sống như được thăng hoa, thật thoải mái và bình yên!

5. Bảo tàng cung điện của Đài Bắc

Bảo tàng cung điện của Đài Bắc là một trong các địa điểm du lịch ở Đài Loan giành cho những con người yêu lịch sử xứ Đài. Đây là nơi cất giữ châu báu lớn nhất của Trung Quốc, đòng thời cũng là nới mà các nhà vua xưa hưởng thụ cuộc sống ẩn dật. Đến đây, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ cổ bậc nhất Trung Quốc. Đây có thể nói là một trong các địa ddiemr du lịch ở Đài Loan trang trọng nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không xách vali lên và đi thôi!

Mong rằng, sau bài viết này, bạn có thể chọn được địa điểm du lịch Đài Loan lý tưởng cho mình để thực hiện ước mơ của tuổi trẻ. Hãy liên hệ Green tours để được giới thiệu nhiều địa điểm lý thú hơn nữa nhé!

  • Từ khóa