Dịch Vụ

Visa Anh, thủ tục xin visa Anh đi du lịch, thăm thân, công tác 99% đậu

10:27 15/12/2017
Vương quốc Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù với nhiều danh lam thắng cảnh, viện bảo tàng nổi tiếng. Anh là cường quốc bóng đá lớn hàng đầu thế giới với nhiều đội bóng danh tiếng, trình độ kĩ thuật chất lượng. Bạn muốn đi du lịch thăm quan, muốn xem trực tiếp những trận cầu nẩy lửa? Để thực hiện được điều đó thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải xin visa Anh.

Kinh nghiệm xin visa Đức đi du lịch giúp bạn làm visa Đức dễ dàng hơn

10:07 15/12/2017
Đức không cấp visa du lịch tự túc bạn chỉ có thể xin visa thăm thân Đức hoặc xin visa một nước khác trong khối Schengen. Bài này Green Tours xin chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn có thể đi Đức dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc từ A đến Z

09:43 15/12/2017
Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và thơ mộng là điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều du khách trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, các thủ tục làm visa đi Hàn Quốc thì không phải ai cũng nắm được. Bởi vậy, để giúp cho mọi người chủ động và không phải bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi đi Hàn Quốc, Green Tour sẽ đưa ra dan..

Xin visa du lịch Mỹ đơn giản với 4 bước quy chuẩn tại Green Tours

09:32 15/12/2017
Xin visa du lịch Mỹ vốn dĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người khi bị đánh rớt liên tục. Mất công chuẩn bị giấy tờ, mất thời gian chờ đợi, chi phí xin không được hoàn lại thật sự rất là ức chế. Có thể bạn đã thiếu may mắn hoặc bạn đã làm sai điều gì đó. Hãy tham khảo 4 bước xin visa du lịch Mỹ cùng những lời khuyên, hỗ trợ hữu í..

Mách bạn cách xin visa đi Nhật nhanh chóng và đơn giản

18:34 01/11/2017
Với nền kinh tế, khoa học và giáo dục phát triển hàng đầu châu Á, Nhật Bản là “miền đất hứa” mà nhiều người Việt mong muốn đến học tập, làm việc và sinh sống. Vậy đi Nhật có cần visa không?