Đơn giản hóa thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp mà ai cũng mơ ước một lần được đặt chân tới, những người ta lại bị cản lại bởi thủ tục xin visa khá khó và phức tạp. Nhưng đến những năm gần đây, thủ tục xin visa du lịch Đài Loan đã được đơn giản hóa rất nhiều. Nó sẽ không còn là rào cản để thực hiện ước mơ cũng chúng ta nữa. Bài viết dưới đây sẽ co bạn thấy chúng không hề phức tạp như chúng ta vẫn thường nghĩ!

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp mà ai cũng mơ ước một lần được đặt chân tới, những người ta lại bị cản lại bởi thủ tục xin visa khá khó và phức tạp. Nhưng đến những năm gần đây, thủ tục xin visa du lịch Đài Loan đã được đơn giản hóa rất nhiều. Nó sẽ không còn là rào cản để thực hiện ước mơ cũng chúng ta nữa. Bài viết dưới đây sẽ co bạn thấy chúng không hề phức tạp như chúng ta vẫn thường nghĩ!

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch thường thì sẽ có sự hỗ trợ hoặc hướng dẫn của các công ty du lịch. Nhưng bạn vẫn cần phải  bắt buộc phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu

Hộ chiếu cần 1 bản gốc và một bản photo. Điều kiện là hộ chiếu đó phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng. Bạn cần photo các trang visa và phiếu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.

Mẫu đơn xin visa

Mẫu đơn để làm thủ tục visa du lịch Đài Loan là mẫu đơn có sẵn, bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào đó, kì và ghi rõ thông tin. Bạn có thể tải mẫu đơn xin visa có sẵn tại trang web: https://visawebapp.boca.gov.tw  và điền theo đngs quy định và đăng kí visa trực tuyến.  Kèm với mẫu đơn xin visa là 2 ảnh 4*6 có hình nền màu trắng, và cũng được chụp trong vòng 6 tháng trước lúc làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan.

Giấy chứng nhận năng lực tài chính.

Các loại giấy tờ này có thể bao gồm:giấy quyền sử dụng đất, số tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận nhà của, tài sản… Bạn cần phải mang theo các giấy tở này bản gốc để các câu hỏi cuối không bị mất bình tĩnh. Để hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Đài Loan phải sở hữu ít nhất là 50 triệu đồng.

Ngoài các giấy tờ quan trọng trên thì còn cần phải có giấy chứng nhận đang đi làm. Gồm có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Hơn nữa, để thủ tục làm visa du lịch Đài Laon được thuận lợi, bạn cũng cần phải có vé bay bay khứ hồi và lịch trình du lịch, càng chi tiết càng tốt.

Thủ tục xin visa du lịch đài Loan

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để có thể thủ thục xin visa Đài Loan du lịch và đa có đơn đăng kí trên webside thì công việc tiếp theo của bạn là đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc Văn phòng kinh tế vầ văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ chí Minh để làm thỉ tục trực tiếp.

  • Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Tần 5, HITC 239 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

  • Hotline: (04) 3833 5501 - (04) 3833 5505

  • Email: tecohn@netnam.vn

----------------------------------------------------------

  • Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hồ Chí Minh

  • Đại chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương - Phường 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

  • Hotline: 08 - 39621745/50

  • Email: suggest@tecohcm.org.vn

  • Lệ phí của thủ tục làm visa đi Đài Loan du lịch

Đối với visa ngắn hạn một lần nhập cảnh là 50 USD. Còn visa ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh, cho phí sẽ tăng lên gấp đôi là 100 USD. Đối với những trường hợp làm thủ tục xin visa cần nhanh và gấp thì cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% so với phí quy định.

Lưu ý khi của thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Visa du lịch Đài Loan có thời hạn trong vòng 3 tháng. Chính vì thế, để tránh các trường hợp đáng tiếc hay sơ suất xảy ra khi làm hồ sơ, bạn cần có thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ một cách chu đáo và hoàn chỉnh nhất. Thời gian thích hợp nhất để chuẩn bị giấy tờ, thủ tục làm visa đi du lịch Đài Laon là khoảng 6 8 tuần trước khi bạn thực hiện chuyến bay chính thức.

Chính bạn phải là người trực tiếp đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch. Vào thời gian mọi người hay di du lịch, tại văn phòng thường rất đông, để tránh tình trạng chờ đợi lâu, chen lấn, xô đẩy, bạn nên sắp xếp thời gian đến văn phòng sóm để công việc của mình diễn ra suôn sẻ.

Thủ tục visa di lịch Đài Loan thông thường không cẩn phỏng vấn, nhưng vẫn có những trường hợp mà người có thẩm quyền yêu cầu phỏng vấn. Nếu bạn rơi vào trường hợp làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cần phải phỏng vấn thì bạn cần phải giữ tậm trạng thải mái nhất có thể, không hồi hộp, không lo lắng, bình tĩnh trả lời những câu hỏi.

Trên đây là những thủ tục visa du lịch Đài Laon mà Green Tours chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Không hề khó khăn và phức tạo đúng không? Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay khó khăn gì khi làm thủ tục xin visa di lịch Đài Loan thì có thể tìm đến Gren Tours của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn! Việc đi du lịch Đài Loan sẽ thật đáng nhớ và ý nghĩa, và đương nhiên, thủ tục làm visa du lịch Đài Loan không còn là rào cản bức chân bạn nữa! Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi!