GIẢI VÔ ĐỊCH HỘI GOLF THÁI NGUYÊN LẦN THỨ VI MỞ RỘNG – NĂM 2019.

Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2019 vừa qua, giải golf thường niên do hội golf tỉnh Thái Nguyên tổ chức tại sân golf  Tam Đảo – Vĩnh Phúc, đã diễn ra trong không khí rất sôi động, náo nhiệt. Nhằm mục đích tạo sân chơi cho Hội viên có cơ hội được giao lưu và có những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải đấu mở rộng lần thứ VI, quy tụ rất nhiều các golfer Tỉnh Thái Nguyên và Golfer khách mời tham gia, Sự xuất hiện này càng làm cho tính cạnh tranh của giải đấu thêm phần hấp dẫn. Các hội viên có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ thuật và có thêm cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Giải vô địch hội Golf Thái Nguyên năm 2019 là giải golf thường niên uy tín nhất trong hệ thống giải đấu do hội Golf Thái Nguyên phối hợp tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Được tổ chức trong vòng 01 ngày (19/05/2019), Giải golf nhận được sự thu hút  và gây “ Sốt” với giá trị giải thưởng “khủng” hơn 100 triệu từ các nhà tài trợ.

Trong đó, mỗi golfer tham gia giải golf sẽ có cơ hội nhận được các Vourcher giảm giá các dịch vụ du lịch, visa, vé máy bay tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Greentours, và các phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.

 Đặc biệt, mỗi golfer giành được giải Hole-in-one (HIO) sẽ nhận được  phần thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng, bao gồm 01 chuyến du lịch Nam Phi kết hợp chơi Golf dành cho 2 người từ CÔNG TY CP ĐTTM & DỊCH VỤ QUỐC TẾ XANH (GREENTOURS), 01 xe máy Vinfast từ TRAN MINH COMPANY, và giải thưởng 100 triệu tiền mặt từ ATC COMPANY

Sau một ngày thi đấu kịch tính và nhiều cảm xúc, Golfer Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên. Với thành tích xuất sắc này, Golfer Nhữ Văn Tâm đã nhận được giải thưởng lớn nhất từ nhà tài trợ GREENTOURS, ATC Company và TRAN MINH Company.

Golfer Nhữ Văn Tâm đã nhận được giải thưởng lớn nhất từ nhà tài trợ GREENTOURS, ATC Company và TRAN MINH Company.

Nhờ sự tổ chúc bài bản và quy mô, Giải vô địch hội Golf Thái Nguyên lần thứ VI, năm 2019 đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng. Chúc mừng các Golfer đã xuất sắc giành được giải thưởng lớn.