01
Tầm nhìn Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Tầm nhìn đến năm 2030, Greentours trở một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đến những khách hàng trong nước và quốc tế những tour du lịch đẳng cấp và chuyên nghiệp cùng các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn visa - hộ chiếu, cho thuê xe và đặt phòng khách sạn toàn cầu.
Phát triển và mở rộng hệ thống Đại lý bán vé máy bay cấp quốc tế trên cả online và offline . Mở rộng thêm chi nhánh ở trong nước và quốc tế
Sứ mệnh

Với tinh thân tận tâm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Greentour tồn tại để cung cấp những Tour du lịch với trải nghiệm thú vị và hoàn hảo; dịch vụ tư vấn làm visa - hộ chiếu tận tình , nhanh chóng và hiệu quả nhất; dịch vụ bán vé máy bay nội địa và quốc tế, thanh toán đơn giản và tiện lợi nhất cho tất cả mọi khách hàng. Mang Việt Nam đến gần hơn với thế giới và ngược lại.

giá trị cốt lõi
01
Lấy đơn giản làm kim chỉ nam giải quyết công việc
02
Nghĩ khác biệt  để vượt qua đối thủ
03
Làm chuyên nghiệp để tạo ra các dịch vụ đích thực
04
trách nhiệm với những gì đã cam kết
05
Phục vụ nhiệt tình để mang hài lòng cho khách hàng
06
Greentours là ngôi nhà xanh 
Image
Image
03
Làm chuyên nghiệp để tạo ra các dịch vụ đích thực
04
trách nhiệm với những gì đã cam kết
05
Phục vụ nhiệt tình để mang hài lòng cho khách hàng
06
Greentours là ngôi nhà xanh 
02
Các dịch vụ
Image
phòng du lịch
  •  Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế
  •  Dịch vụ tư vấn visa hộ chiếu
  •  Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo
  •  Dịch vụ book du thuyền
  •  Dịch vụ book phòng khách sạn toàn cầu
  •  Cho thuê xe du lịch
phòng du lịch
  •  Thành viên chính thức Hiệp hội vận tải hàng không quốc IATA
  •  Đại lý số 1 của Vietnam airlines, Vietjet air...
Tại sao bạn nên chọn
Greentours
03
Image
bề dày kinh nghiệm
Greentours đã có hơn 17 năm kinh nghiệm bán vé máy bay, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Chặng đường không phải là quá dài nhưng đủ minh chứng cho sự tồn tại bền vững của Greentours trong môi trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt hiện nay.
đội ngũ lãnh đạo trẻ trung
đa dạng về dịch vụ
Greentours tự hào là thành viên của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA, đại lý cấp | của Vietnam Airlines, Vietjet air cũng như các hãng hàng khoong khacs, là nhà tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước uy tín. Không những thế, Greentours còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn visa - hộ chiếu - thẻ doanh nhân, dịch vụ cho thuê xe và đặt phòng khách sạn toàn cầu. Với sự đa dạng về dịch vụ chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các như cầu của Quý khách.
kinh nghiệm phục vụ các đoàn
lớn đoàn vip
Greentours đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ các công ty, tập đoàn lớn và khách sạn VIP... Do đó, chúng tôi luôn đề cao những tiêu chuẩn khắt khe và cung cấp các dịch vụ thời thượng, mang đến cho những kháchh hàng những chuyến đi đẳng cấp 5 sao.
đội ngũ lãnh đạo trẻ trung
năng động và tâm huyết với nghề
Các lãnh đạo của Greentours đều là những người có tuổi đời rất trẻ, năng động và có tâm huyết với nghề nghiệp. Do đó, họ đã xây dựng Greentours trở thành một thương hiệu tràn đầy sức trẻ, luôn tiên phong trong việc khai thác những điểm đến mới lạ, dẫn đầu xu hướng thị trường du lịch.
đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên
nghiệp có trình độ
Đội ngũ nhân viên tại Greentours đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng của Việt Nam. Được đào tạo và làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, mang đến các dịch vụ hợp lý và hoàn hảo.
Image
04
Những con số ấn tượng
19
năm thành lập
6895
đoàn khách
58711
khách du lịch
120315
vé bán ra
8526
khách sử dụng
DV TV Visa
941
đối tác
Việt Nam & Quốc tế
khách hàng nói gì về chúng tôi
05
bác sĩ anh
Bệnh viện TMH Trung ương
Gia đình chúng tôi đã sử dụng dịch vụ Tour đi Úc của Green Tours, tôi thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của nhân viên trong công ty. Hướng dẫn viên của đoàn rất nhiệt tình và chăm sóc khách chu đáo. Chuyến đi đã tuyệt vời hơn chúng tôi tưởng tượng , cả gia đình đều thích thú và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Image
anh tuấn
Trường Upsala

Trường tôi đã sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện Green Tours để tổ chức Hội thảo tuyển sinh 2017

Hội thảo được tổ chức rất chuyên nghiệp, ban tổ chức xử lý tình huống rất nhanh và hiệu quả khi phía nhà trường có yêu cầu bổ sung gấp một vài hạng mục ngoài thỏa thuận giữa 2 bên đã trao đổi trước đó. Chúng tôi thực sự hài lòng và sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của Green Tours trong những dịp sắp tới
Image
 
chú nghĩa
Vợ chồng chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tư vấn visa Mỹ và visa Canada của công ty Greentours, chúng tôi đã thấy sự hài lòng về thái độ, cung cách phục vụ cũng như kết quả đạt được. Với gói dịch vụ khép kín từ visa, vé máy bay các hãng đến dịch vụ bảo hiểm toàn cầu... chúng tôi không mất thêm thời gian mua dịch vụ lẻ ở nơi khác nữa
Image
 
chú long
Sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày ra trường của khóa k25 trường KTQD đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Emeralda Ninh Bình. Chúng tôi - gần 300 con người đã có những giây phút hội ngộ vui vẻ, xúc động và thật đáng nhớ. Đội ngũ phục vụ rất nhiệt tình chu đáo. Chương trình gala chuyên nghiệp, hấp dẫn và thú vị. Cảm ơn các bạn Greentours rất nhiều!
Image
06
Giấy chứng nhận
Image
Các đối tác chiến lược
07
Image