Trao quà nhân đạo cho người khuyết tật xã Tân Trào – Hải Dương

Ngày 19 – 11 Green  Tours cùng với gia đình ông Vũ Trung Dũng (công tác tại Văn phòng Đề án 165) trao quà nhân đạo cho 99 người khuyết tật tại xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Ông Vũ Trung Dũng - người con Tân Trào chia sẻ khó khăn với bà con 

Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đã phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân xã tổ chức chương trình từ thiện trao quà nhân đạo cho 99 người khuyết tật trong xã.

Đại diện Green Tours – Giám đốc Nguyễn Hữu Phước cùng bà Nguyễn Minh Thu, phu nhân Chủ tịch HĐQT Green Tours  cùng gia đình ông Vũ Trung Dũng đã trao tận tay những suất quà nhỏ cho từng hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Giám đốc Nguyễn Hữu Phước cùng bà Nguyễn Minh Thu trao quà cho những người khuyết tật

Ông Vũ Trung Dũng cùng bà Nguyễn Minh Thu trao tận tay món quà nhỏ cho bà con

Em bé thiểu năng ngã khụy khi lên nhận quà

Cách Hà Nội hơn 50km, Tân Trào là một xã nhỏ thuộc huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Tân Trào bao gồm 6 thôn với số người khuyết tật và mắc chất độc màu da cam lên đến gần 200 người.

Ông Vũ Văn Phê, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc chia sẻ: “Những người khuyết tật ở xã Tân Trào hiện nay bao gồm rất nhiều độ tuổi, từ trẻ đến già với nhiều loại khuyết tật. Có người khuyết tật trí tuệ, thần kinh, có người bị mù, người bị câm, bị điếc, cụt tay, cụt chân… Họ sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của gia đình và đa phần nhờ những đồng trợ cấp ít ỏi của Nhà nước.”

Chủ tịch UBMTTQ Tân Trào chia sẻ về những số phận bất hạnh

Đại diện Green Tours, Giám đốc Nguyễn Hữu Phước cũng bày tỏ niềm cảm thông: “Nhìn những hoàn cảnh khó khăn này Ban tổ chức chúng tôi thực lòng rất thương xót. Những phần quà tuy giá trị không nhiều nhưng mong rằng nó sẽ là nguồn động viên tinh thần và giúp đỡ giải quyết được phần nào những khó khăn mà họ đang gặp phải”.

Cuối buổi lễ trao quà nhân đạo, Chủ tịch UBND xã Tân Trào - Vũ Khương Ly đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn tới các Nhà tài trợ và gửi lời động viên những hoàn cảnh khó khăn.

  • Từ khóa