GREENTOURS - 19 Năm Hành Trình Kiến Tạo Hạnh Phúc

“Quá khứ có vai trò định nghĩa hiện tại, định hướng tương lai. Với GREENTOURS, điều này cũng không có ngoại lệ…”19 năm - một chặng đường hay 19 năm hành trình kiến tạo hạnh phúc, những thành quả cũng như những kỉ niệm hân hoan lẫn gian nan đã giúp toàn thể cán bộ nhân viên công ty GREENTOURS xác định những dấu mộc một thời để nhớ!

Những bước đi đầu tiên thật gian nan, với một người yêu du lịch nhiệt thành đã thôi thúc lòng quyết tâm của anh Hoàng Mạnh Hùng (CTHĐQT GREEN HOLDINGS) quyết tâm thành lập một công ty chuyên về du lịch từ số tiền ít ỏi có trong tay.

Với lòng quyết tâm ấy, ngày 28/11/2000, GREENTOURS được thành lập, tại 29 Núi Trúc, Hà Nội.

Từ số lượng 5 nhân viên, đó là những người cùng đam mêm du lịch. Năm 2004, chính thức đưa tổng số nhân viên lên 15 người, và mở rộng thêm chi nhánh tại Phố cổ Hà Nội, chuyên về INBOUND. GREENTOURS mở thêm văn phòng đại diện tại Tp. HCM, và kinh doanh vé máy bay trong nước và quốc tế.

Năm 2008, sau 8 năm hoạt động trong thị trường du lịch, GREENTOURS đã có những chuyển biến đáng kể: chính thức trở thành đại lý cấp I của Vietnam Airline, được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh quốc tế. Đây cũng là những bước đi nhanh để mở ra tương lai của những năm tiếp theo.

4 năm sau, tiêu chí phát triển bền vững là kim chỉ nam để GREENTOURS phát triển. Với mục tiêu thay đổi hết mình và đi ra thế giới. GREENTOURS đã có thêm văn phòng đại điện tại Hoa Kỳ với 2 nhân viên. Và chính thức trở thành đại lý cấp I của Vietjet Air.

Năm 2016, GREENTOURS vinh hạnh trở thành thành viên của hiệp hội vận tại hàng không quốc tế IATA, số lượng nhân viên tăng vượt bậc từ 5 lên tới hơn 30 người, doanh thu toàn công ty đạt mức 112 tỷ VNĐ, đó là con số đột phá.

Năm 2017, GREENTOURS chuyển về địa chỉ 6A, ngõ 57, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Đây chính là “ Ngôi nhà xanh” mơ ước của các thành viên GREENTOURS.

Năm 2018, bắt đầu triển khai mở rộng các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, với định hướng xây dựng hệ sinh thái của những dịch vụ đích thức bao gồm: ẩm thực, lưu trú, lữ hành du lịch, làm đẹp và sản xuất.

Sau 19 năm hoạt động ( 28/11/2000 – 28/11/2019), những bước nhảy vượt bậc tạo nên những thành công vượt kế hoạch của GREENTOURS. Đến nay, các dịch vụ đã hoàn thiện và đang ngày càng phát triển với đội ngũ nhân viên luôn đam mê và sẵn sàng.

Trên chặng đường này, dù có những quả ngọt hay gian khó, GREENTOURS vẫn ngàn lần biết ơn sự ủng hộ của những quý khách hàng, quý đối tác đã nâng bước GREENTOURS đi xa hơn từ điểm khởi đầu khiêm nhường, đến gần hơn với sứ mệnh đem lại giá trị đích thực, đem lại trải nghiệm hạnh phúc!

  • Từ khóa