Giới thiệu về hệ thống du lịch Châu Âu thông minh Euro Circle

Hệ thống Du lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle là phong cách du lịch thông minh, hiện đại rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ, EuroCircle mang đến du khách cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu như Paris, Rome, Barcelona, Praha, Vienna, Amsterdam, Berlin…. nhiều trải nghiệm thực tế với chi phí tiết kiệm và thời gian linh hoạt. 

Hệ thống Du lịch Châu Âu EuroCircle gồm các tuyến tour tuỳ chọn cố định xuyên quốc gia, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng nhất Châu Âu.

Mỗi hành trình 07 ngày, hoạt động không ngừng như 1 vòng tròn. Du khách tuỳ chọn hành trình đồng giá, số ngày tour cần đi. Từ 1 khách, đi 1 ngày tour vẫn có thể tham gia, đi bao nhiêu ngày, tính bấy nhiêu tiền. Du khách cũng có thể linh hoạt tham gia hay kết thúc tour tại rất nhiều thành phố khác nhau nhờ đó dễ dàng kết hợp tour với du lịch tự do, mua sắm, thăm thân hay công tác.

Tour đã bao gồm những yếu tố quan trọng để du khách có một hành trình an toàn và thoải mái như: khách sạn 4* kèm ăn sáng kiểu Âu, hướng dẫn viên, xe tham quan suốt tuyến. Tour gợi ý nhưng để du khách tự chọn bữa ăn trưa và tối và vé tham quan để gia tăng trải nghiệm và hiểu biết về phong cách dịch vụ, văn hóa, ẩm thực địa phương. Tại Việt nam, du khách cũng có thể mua trọn gói hay từng phần dịch vụ: Tour Châu Âu EuroCircle - Visa - Vé máy bay.

So với một số hệ thống cũ, hệ thống du lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle tại Việt Nam với những cải tiến vượt bậc để phục vụ tốt hơn du khách Việt Nam như:

- Mức giá vẫn cạnh tranh nhất trên thị trường du lịch Châu Âu, bán đồng giá trên khắp thế giới chỉ: 75€ (2.100.000đ) / ngày, Khách sạn nâng cấp 4*.

- Đặt trước hệ thống khách sạn khắp Châu Âu trước 1 năm, cung cấp danh sách khách sạn chi tiết toàn bộ hành trình trước 3 ngày, Tips: 4 – 6 € / ngày.

- Tăng thêm lựa chọn ăn uống Châu Á cho những du khách không phù hợp thức ăn Âu. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, du lịch theo phong cách sáng tạo, thông minh, EuroCircle hiện là tour du lịch nội địa Châu Âu được nhiều du khách quốc tế từ khắp các châu lục Á, Âu, Mỹ, Úc tin chọn cho hành trình khám phá vòng quanh Châu Âu của mình.

Greentours là một trong số những Đại lý đầu tiên của hệ thống Euro Circle ở miền Bắc và rất hận hạnh được phục vụ Quý khách với những tuyến chính như sau:

1. Pháp – Thụy Sĩ - Ý - Vatican - Monaco /07 Ngày 06 Đêm Khởi Hành: Thứ 7 Hằng Tuần

2. Đức – Thụy Sĩ - Liechtenstein - Áo - Hungary – Cộng Hoà Séc (green Line ) Khởi Hành: Hàng Tháng

3. Pháp – Luxembourg – Đức – Bỉ – Hà Lan (purple Line ) Khởi Hành: Thứ 7 Hằng Tuần

4. Đức – Đan Mạch – Na Uy - Thụy Điển - Phần Lan (pink Line) Khởi Hành: Thứ 6 Hằng Tuần Tại Berlin/ Copenhagen

5. Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha (orange Line) Khởi Hành: Thứ 5 Hằng Tuần Tại Barcelona

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 091 223 1111 (Mr. Toàn ) chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

  • Từ khóa