GREENTOURS HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG CÙNG GIẢI CUP GOLF VIỆT 24H

Sáng ngày 31/10/2019, tại sân Golf Sky Lake, thuộc huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội, lễ khai mạc giải đấu Cúp Golf Việt 24H do TCĐT Thương hiệu và Pháp luật, Bắc Thăng Long Media và Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh tổ chức đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp, náo nhiệt của 150 golfer và nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đến tham dự.

Nhằm chào mừng tháng doanh nhân Việt Nam 2019 và kết nối giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp. GIẢI CUP GOFL 24H đã diễn ra thành công tốt đẹp, quy tụ hơn 150 golfer tham gia.

Giải đấu tranh cúp Golf Việt 24H  đã tìm ra được những Golfer xuất sắc: Giải Best Gross thuộc về Vũ Quang Hoàng 71 gậy và các giải bảng A,B,C hnadicap ngày cũng đã tìm được chủ nhân.Trong không khí nhộn nhịp của đêm tiệc gala, Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh đã phát biểu chia sẻ cảm xúc cũng như tri ân tới các nhà tài trợ, gửi lời chúc mừng tới các golfer đã tham dự vào giải đấu lần này.

Cùng đồng hành với giải đấu năm nay, có sự hợp tác truyền thông của Công ty CP ĐTTM & dịch vụ du lịch Quốc tế xanh ( Greentours). Với lợi thế về dịch vụ du lịch và các sản phẩm có sẵn, Greentours đã đem đến cho những golfer tham dự giải đấu nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn lên tới 51 triệu đồng:

  • 4 vé máy máy bay tặng golf đạt giải ba và longeat: Trị giá 14,000,000 vnđ
  • Voucher giảm giá các dịch vụ Visa, Tours tại Greentours : Trị giá  37,000,000 vnđ

Greentours xin gửi tới BTC giải golf lời chúc mừng, hy vọng sẽ có những giải đấu tiếp theo thành công hơn.

 

  • Từ khóa