GREENTOURS Tham Gia Diễn Đàn Hợp Tác Phát Triển Kinh Tế Việt Nam - Ba Lan

Nhằm tạo điều kiện để Việt Nam - Ba Lan đẩy mạnh hợp tác thương mại trong thời gian tới. Sáng ngày 18/11/2019, tại Hà Nội, Hiệp Hội doanh nghiệp Nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Ủy ban Hợp tác Phát triển kinh tế vùng Lower Silesia (Ba Lan) tổ chức Diễn đàn Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - Ba Lan.

Sự kiện thu hút đông đảo các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội tham gia có 06 DN Ba Lan và 51 DN Việt Nam, trong đó có Công ty Cổ Phần ĐTTM & Dịch vụ du lịch Quốc Tế Xanh ( GREENTOURS). Các doanh nghiệp đã cùng nhau trao đổi tiềm năng phát triển với các DN Ba Lan về hợp tác kinh doanh, điều kiện để các DN có thể xuất, nhập NK. Bên cạnh đó, cùng với hoạt động B2B, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các DN hợp tác hai chiều trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại và du lịch.

Tại diễn đàn, GREENTOURS đã cùng tham gia ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh về lĩnh vực du lịch 3 bên giữa Công ty Du lịch GREENTOURS, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ SME và đối tác HOTEL SERVICE 24 LIMITED COMPANY của Ba Lan.

Đây cũng là cơ hội để phát huy những thế mạnh của GREENTOURS. Hiện tại, GREENTOURS đang là thành viên của Hiệp hội vận tải Hàng không IATA, có kinh nghiệm 19 năm trong: Tổ chức Lữ hành trong nước và Quốc tế, tổ chức các sự kiện, hội thảo, dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao, đặt phòng khách sạn, tư vấn visa, cung ứng vé máy bay Nội địa và Quốc tế…

Từ những thế mạnh sẵn có, và những thỏa thuận hợp tác với các Doanh nghiệp Ba Lan, GREENTOURS sẵn sàng đi lên, tạo nên những bước chuyển mình vượt bậc cho những dự định lớn trong tương lai.

  • Từ khóa