Tháng kỉ niệm 19 năm thành lập thành công rực rỡ! - Tổng kết những khoảnh khắc đáng nhớ!

Tháng kỉ niệm 19 năm thành lập thành công rực rỡ!
Sau cùng, chuyến tàu thời gian mang tên "Tháng kỉ niệm Greentours 19" đã dừng chân ở trạm cuối cùng, kết thúc một chặng đường dài và mở ra một huyền thoại mới sắp được viết tiếp bởi đại gia đình "Nhà Xanh!"

⚜ Một lần nữa, BTC sự kiện xin gửi lời cảm ơn tới các quý khách mời cùng các nhà tài trợ đặc biệt đã góp phần giúp cho ngày lễ kỉ niệm cùng giải Golf Greentours 19 thuận lợi ghi lại những dấu ấn đáng nhớ! Cảm ơn sự góp mặt của #Nghệ_sĩ_Vân_Dung đã tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả mọi người!

⚜ Chúng tôi xin được cảm ơn sự lãnh đạo sáng suốt của người đầu tàu Hoàng Mạnh Hùng cùng các cộng sự, những người thầy cô, bằng hữu của anh và đặc biệt là những nhân viên hết mình cống hiến cho đại gia đình "Xanh"! Thay mặt 02 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Khoa học Xã hội nhân văn, xin cảm ơn sự ủng hộ từ Greentours và đặc biệt là ban chủ tịch để đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ nước nhà...

⚜ Chúng tôi cũng xin được gửi gắm hy vọng cùng lời hứa quyết tâm, hết mình cho sự thành công của Viện thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe Catena, Bất động sản Green Land, Nhà máy Leadertec, Ứng dụng công nghệ Fly Up cùng Dịch vụ du lịch Visago, thúc đẩy Greentours giờ là Green Holdings đến gần hơn với tầm nhìn vĩ đại!

⚜ Sự kiện 19 năm kỉ niệm tại Sân Golf và Vila G2 Tam Đảo ngày 29/11/2019 đã khép lại, chào đón một năm thứ 20 với nhiều khó khăn cũng như là quả ngọt mới, Greentours chỉ biết chắc rằng với khởi đầu sắp tới, chúng tôi sẽ luôn hết mình, liên tục đổi mới, giữ vững uy tín thương hiệu và không làm phụ lòng tin, niềm tin yêu mà mỗi khách hàng đã dành trọn cho Greentours!

  • Từ khóa