GreenTours International Championship – major Q2 G&L 92- 95 đã diễn ra thành công tại sân golf Tam Đảo ngày 28/6.

Với thông điệp gắn kết tình bạn, chia sẻ yêu thương đầy ý nghĩa của Giải GreenTours International Open Championship – Major Q2 của CLB Golf G&L9295 đã diễn ra thành công tại sân golf Tam Đảo ngày 28/6/2019.

 

Giải đấu lớn thứ hai trong năm 2019 của CLB G&L 9295 đã thu hút được sự tham gia của 150 golfer, bao gồm thành viên CLB cùng các khách mời.

Dưới thời tiết oi bức của hè tháng 7, các Golfer đã thi đấu hết mình, đem lại nhiều kết quả tốt cho mùa giải năm nay.

Vào tối cùng ngày, lễ trao giải diễn ra theo phong cách hiện đại, đặc trưng của CLB G&L 9295 tại villa Tam Đảo. Tại buổi lễ trao giải, BTC đã xướng danh những golfer xuất sắc. Bên cạnh đó, các gôn thủ đã nhận được nhiều phần quà giá trị từ chương trình “ Lucky Draw”.

Tròn một năm sau lần vô địch giải major Q2 2018 trên sân golf Yên Dũng, golfer Lã Huy Hoàng tiếp tục trở thành nhà vô địch của giải đấu lớn thứ hai trong năm của CLB G&L 9295.

Ngoài danh hiệu vô địch thuộc về golfer Lã Huy Hoàng, các golfer: Trần Trọng Hiếu, Dương Hồ Minh, Dương Kim Trang, Huỳnh Ngọc Thuỷ lần lượt đứng đầu các bảng Gậy, Lỗ, Nữ và VIP.

Tại Lễ trao giải, các thành viên CLB và các nhà hảo tâm đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng, hỗ trợ hai hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng 92-95 Hà Nội.

Hai trường hợp nhận được sự ủng hộ lần này từ giải đấu lần này: cháu Nguyễn Minh Đức là con trai bạn Nguyễn Minh Hà (cựu học sinh trường Yên Hoà niên khoá 92-95) bị ung thư hạch bạch huyết và chị Nguyễn Thị Thu Hằng (thành viên nhóm Rắn vàng Đinh Tỵ).

Đây là hoạt động truyền thống của CLB G&L 92-95 với tinh thần: cùng nhau chung tay hướng tới cộng đồng.

  • Từ khóa