Vietnam Tour Club trở thành Đối tác chiến lược với Hòa bình Tourist

Ngày 04/01/2018 tại Hòa Bình, Vietnam Tour Club (gọi tắt là VTC-HB) và Hòa Bình Tourist đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác phát triển song phương năm 2018. Theo đó, hai bên chính thức trở thành Đối tác chiến lược của nhau.

Đại diện Liên minh Vietnam Tour Club ký kết hợp tác với đại diện Hòa Bình Tourist

Vietnam Tour Club là Liên minh của 6 Công ty du lịch tại Hà Nội, bao gồm Ecosea Travel – Fivestar Travel – Nguyên Đại Travel – Green Tours – Travel Moment – Oriental Travel. Theo lễ ký kết, Liên minh VTC-HB trở thành đại lý cấp 1 độc quyền với Hòa Bình Tourist, kết hợp tổ chức và phát triển tour du lịch mới tại địa bàn tỉnh Hòa Bình: Tour du lịch tâm linh & Trải nghiệm du thuyền Hồ Hòa Bình với hành trình khám phá:

VỊNH HẠ LONG TRÊN NÚI – ĐỀN CHÚA THÁC BỜ - BẢN NGÒI HOA

Ngày 17 tháng 01 năm 2018, Liên minh VTC-HB & Hòa Bình Tourist sẽ tổ chức khai trương Tour này với sự tham gia của gần 250 du khách. Bao gồm những vị khách du lịch đầu tiên và khách mời dự kiến là Sở du lịch Hà Nội, Sở du lịch Hòa Bình, Tạp chí Du Lịch, Báo Du Lịch, Đài VOV, Truyền hình VTV2…

Trong tour Ngày khai trương, ngoài các điểm đến và dịch vụ có trong chương trình tour ngày thường, du khách sẽ được tham gia vào Phiên chợ Mường - Lễ hội Tái hiện phiên chợ của người Mường cổ tại động Thác Bờ với nhiều hoạt động văn hóa, tâm linh độc đáo. Cùng với đó là khung cảnh thơ mộng say lòng người của Hồ Hòa Bình – lòng hồ lớn nhất Việt Nam, nơi được ví như Vịnh Hạ Long trên núi; cầu may đầu năm tại Đền Bà Chúa Thác Bờ linh thiêng; khám phá Bản Ngòi –  bản ven hồ lưu giữ nét đẹp nguyên bản nhất của Hòa Bình. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một chuyến du ngoạn lý thú với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Toàn cảnh hồ Hòa Bình nhìn từ trên cao

Từ du thuyền du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của lòng hồ thơ mộng

Bên trong du thuyền với sức chứa lên đến hàng trăm người

Khám phá Bản Ngòi Hoa – cái nôi lưu trữ nét đẹp nguyên bản của người Mường cổ

Liên minh Vietnam Tour Club rất mong nhận được sự hợp tác của các đại lý lữ hành, quý khách hàng thân thiết tham gia trải nghiệm hành trình du lịch hoàn toàn mới này. Với sự ưu đãi đặc biệt của Ngày vàng khai trương, giá cực sốc chỉ còn 499k.

Chi tiết chương trình tour, xem thêm tại: Tour du lịch tâm linh & Trải nghiệm du thuyền Hồ Hòa Bình

Đừng ngần ngại liên hệ với Greentours qua SĐT: 091.223.1111 (Mr. Việt Hùng). Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

  • Từ khóa