Du Thuyền Trên Sông Volga 10 Ngày 9 Đêm, Ngắm Đêm Trắng Nước Nga (bay Vietnam Airlines)

(0)
181
 • 3-Volga-Cruise 2.jpg
 • 3-Volga-Cruise 4.jpg
 • 3-Volga-Cruise 5.jpg
 • 3-Volga-Cruise.jpg

Giới thiệu

 • Chương trình mới với nhiều điểm dừng khác biệt mà các chương trình tour đường bộ thông thường không tổ chức do mất nhiều thời gian và kinh phí.
 • Toàn bộ hành trình quý khách chỉ nhận phòng và trả phòng một lần – gạt bỏ được mọi nỗi lo đóng gói, chuyển đồ, tiết kiệm thời gian và sức lực. Cabin trên tàu được coi là “nhà di động” của quý khách trong suốt chuyến đi.
 • Cơ hội giao lưu và tương tác trong các hoạt động văn hóa văn nghệ trên tàu làm chuyến đi tăng thêm phần thi vị
 • Chắc chắn khởi hành 100% kể cả với nhóm khách nhỏ.

Chương trình Tour

Ngày 1: Hà Nội - Moscow Thu gọn

Hà Nội - Moscow

21h00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay VN63 khởi hành lúc 01:10 đi Moscow

Ngày 2: Moscow Mở rộng

Moscow

06:45. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe và HDV đưa quý khách

10h00. Xe và HDV đưa du khách đến du thuyền Puskin nhận phòng và ăn trưa trên tàu.

12h30. Tàu bắt đầu khởi hành dọc theo sông Moscow.

Moscow là thủ đô của Liên bang Nga một trong mười thành phố lớn nhất trên thế giới. Du thuyền sẽ đưa du khách đi qua các địa điểm nổi tiếng của Moscow được UNESCO công nhận là Di sản thế giới như :

• Quảng trường Đỏ - thành lũy của hoàng gia trước đây và hiện là nơi sống và làm việc chính thức của tổng thống Nga Năm 1991, quảng trường Đỏ đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.

• Nhà thờ thánh Basil

• Điện Kremli - được xây vào khoảng năm 1475, điện Kremlin là trung tâm địa lý, lịch sử của Moscow, nằm trên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii.

• Nhà thờ Chúa Cứu thế

• Tu viện Novodevichy

• Nhà thờ Ascension, Kolomenskoye

Ngày 3: Uglich - Myshkin Mở rộng

Uglich - Myshkin

Tàu đến Uglich lúc 11h30. Uglich thành phố xinh xắn nằm ngay bên bờ sông Volga và là một trong những thành phố cổ đáng yêu có lịch sử gắn liền với lịch sử Sa Hoàng Ivan Bạo Chúa. Thành phố Uglich từng đóng vai trò khá quan trọng trong lịch sử của nước Nga: tại đây, Hoàng tử Dmitry, con trai út của Ivan Bạo chúa khi tham gia trò “chơi dao” đã thiệt mạng, sự kiện này dẫn tới việc khai tử triều đại Rurik. Ngày nay khu dinh thự của Hoàng tử chính là phần cổ xưa của điện Kremlin ở Uglich. Quý khách dùng bữa sáng trên tàu. Sau đó quý khách lựa chọn thăm quan:

Lựa chọn 1: 11h30 -14h00: Đi bộ tham quan thành phố với chuyến tham quan Bảo tàng Thủy điện

Lựa chọn 2: 11h30 – 13:30: Đến thăm tu viện Alekseevsky.

Lựa chọn 3: 11h30 – 14h30: Quý khách đi bộ tham quan Kremlin, thăm Nhà thờ Biến hình và tu viện Epiphany.

14h30 : Tàu rời thành phố Uglich

16h30 : Tàu đến thành phố Myshkin. Được biết đến với tên gọi thành phố chuột, Myshkin thu hút du khách bởi vẻ mộc mạc, nguyên bản và đẹp như tranh vẽ. Cư dân của thị trấn rất tự hào về cách sống, diện mạo của khu trung tâm, đây là hình mẫu của một thị trấn tỉnh lẻ “vĩnh cửu”, bất chấp với thời gian của nước Nga cổ xưa. Những tòa nhà mới được xây ở ngoại ô, khu trung tâm được giữ như cũ. Tại đây Quý khách tự do lựa chọn thăm quan:

Lựa chọn 1: 16:30 - 19:00 : Tour đi bộ "Myshkin - thành phố của thương nhân"

Lựa chọn 2: 16:30 - 19:30 : Quý khách đi bộ tham quan thành phố, tham quan Nhà Thờ Đức Bà, Bảo tàng "Giày ống Nga", "Nhà Thủ công" và nhà máy cũ.

Ăn tối và nghỉ ngơi trên tàu

Ngày 4: Kuzino – Goritsy Mở rộng

Kuzino – Goritsy

Tàu đến Kuzino lúc 12h30. Quý khách dùng bữa sáng trên tàu. Kuzino là một thành phố nhỏ của tỉnh Vologda. Quý khách lựa chọn thăm quan:
Lựa chọn 1: 12h30 – 15h30: Quý khách lên xe buýt đến tham quan Tu viện Kirillo-Belozersky. Trong thế kỷ 15 - 17 đây là một trong những tu viện lớn và phong phú nhất của Nga, là trung tâm của đời sống tinh thần của Bắc Nga. Từ năm 1924, tu viện trở thành bảo tàng lịch sử - kiến trúc và bảo tàng nghệ thuật.

Lựa chọn 2: 12h30 – 14h00: Quý khách đi bộ thăm quan chương trình trong khu di tích lịch sử và dân tộc học Sugorje "Tiểu học Nga"

14h30: Tàu khởi hành đến thành phố Goritsy.

15h30: Tàu tới thành phố Goritsy. Quý khách trở về tàu sau chuyến đi thăm quan.

16h00: Tàu rời thành phố Goritsy

Ngày 5: Kizhi Mở rộng

Kizhi

Tàu đến thành phố Kizhi.

Kizhi hấp dẫn bởi vẻ cuốn hút của những công trình kiến trúc bằng gỗ độc đáo nhất ở Nga như môt bảo tàng ngoài trời. Quý khách có dịp tận mắt chiêm ngưỡng hai ngôi nhà thờ gỗ còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ được xây dựng từ năm 1764:

• Nhà thờ biến hình “Church of Transfiguration” : Thường sử dụng vào mùa hè.

• Nhà thờ Porkov “Church of the Intercession”: Thường sử dụng vào mùa đông.

Điều ấn tượng ở đây là những ngôi nhà thờ này không sử dụng đinh hoặc bất kì vật liệu kết nối gi bằng kim loại.

Quý khách lựa chọn lịch trình:

Lựa chọn 1: (18:00 - 20:30) Quý khách đi bộ thăm quan "Làng Kizhi"

Lựa chọn 2: (18:00 - 21:00) Đi bộ thăm quan Bảo tàng Lịch sử và kiến trúc Quốc gia “Kiệt tác của đảo Kizhi”.

Ngày 6: Mandrogi Mở rộng

Mandrogi

11h00 : Tàu đến thành phố Mandrogi. Du khách tự do đi dạo bên bờ sông trong khoảng 1 tiếng đồng hồ

13h30 Tàu khởi hành đến thành phố Svirstroy

14h30 Tàu đến thành phố Svirstroy

Lựa chọn 1: (14:30 - 18:00) Du khách lên xe buýt đi tham quan Tu viện Thánh Alexander Alexander Svirsky dòng nam.

Lựa chọn 2: (14:30 - 16:00) Du khách tham gia tour “Bánh xe lịch sử”

18h00 Tàu khởi hành đến thành phố Valaam

Ngày 7: Valaam Mở rộng

Valaam

9h00: Tàu đến thành phố Valaam

9:00 – 12:00 Du khách lên tàu "OM" hoặc "Meteor" đi qua giữa Nikonovskaya và các vịnh tu viện, đi bộ tham quan Điền trang của Tu viện Biến hình Đấng Cứu thế.

Về tàu ăn trưa

15:00 - 18:00: Quý khách đi bộ thăm quan "Các am của Valaam".

Tour du lịch tiết lộ cho du khách sự hài hòa hiếm hoi của thiên nhiên hoang dã, khắc nghiệt của miền bắc và cuộc sống tu viện khổ hạnh nghiêm ngặt.

Con đường tham quan đi qua ba dãy núi Valaam: Voskresensky, Gefsinsky và Konevsky.

Tàu khởi hành đến Saint-Peterburg

Ngày 8: Saint-Peterburg Mở rộng

Saint-Peterburg

8:00 Tàu đến Saint – Peterburg, Xe đón đoàn đi thăm quan thành phố Saint Petersburg:

 • Đại lộ Nevsky (Saint Petersburg). được ví như sự hiện thân của đất nước Nga. Biểu tượng cho sự hùng vĩ của hoàng gia Nga.
 • Quảng trường Art Square nơi có tượng Pushkin – danh nhân văn hóa vĩ đại của nước Nga nói riêng và thế giới nói chung.
 • Tượng Nhân sư bên bờ sông Neva, Tượng đài Nữ hoàng Ekaterina Đệ Nhị, Tượng đài Nikolai, Tượng kỹ sĩ đồng Pier Đại Đế, …
 • Tham quan bên trong Nhà thờ chính tòa thánh Issac: biểu tượng của thành phố Saint Petersburg, kỳ quan kiến trúc của đế chế Nga Hoàng.
 • Tham quan bên ngoàipháo đài Petropavlovskaya (Peter and Paul): Trong lịch sử, pháo đài từng là cứ điểm quân sự có ý nghĩa chiến lược trong việc bảo vệ thành phố St Petersburg sau khi Pie Đại Đế chiếm được từ quân Thụy Điển. Quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí của pháo đài Petropavlovskaya bên dòng sông Neva thơ mộng. Thăm quan các ngôi mộ của Pie Đại đế và các vị vua khác của Nga tại pháo đài.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

Chiều: Quý khách bắt đầu hành trình khám phá:

 • Tham quan bên ngoài Nhà thờ thánh Kazan nơi thờ phụng Đức Mẹ Kazan, một trong những biểu tượng được tôn kính nhất ở nước Nga, đồng thời cũng là nơi ghi dấu chiến tích quân sự của nước Nga thế kỷ XVIII.
 • Tham quan bên ngoài Nhà thờ Chúa Cứu thế Thượng huyết – vẻ đẹp chỉ có trong cổ tích, được Sa Hoàng Aleksandre III quyết định xây dựng ngay sau khi cha ông – Sa hoàng Aleksandre II bị ám sát (01/03/1881) ở đúng vị trí nhà vua đã bị thương và qua đời.
 • Chụp hình Chiến hạm Rạng Đông – nhân chứng sống của những ngày tháng Mười lịch sử Cách mạng Nga
 • Tham quan bên trong Bảo tàng Nghệ thuật Hermitage (Cung điện Mùa Đông)– được thành lập năm 1764, với ba triệu hiện vật đặc biệt quý hiếm, gồm những tác phẩm nghệ thuật, hội họa, điêu khắc qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa, được trưng bày trong gần 1000 căn phòng lộng lẫy. Cùng với Viện bảo tàng Louvre của Pháp, Vatican của Ý, Hermitage của Nga đã trở thành 1 trong 3 viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu dành 1 phút để chiêm ngưỡng mỗi hiện vật trong bảo tàng, Quý khách có thể sẽ mất… 25 năm cuộc đời với chế độ lao động ngày làm việc 8 tiếng.

Sau hành trình khám phá Cung điện Mùa Đông, Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm thành phố.

Xe và HDV đưa đoàn ra ga tàu đáp tàu về lại Moscow

Ngày 9: Moscow - Hà Nội Mở rộng

Moscow - Hà Nội

6h45: Xe và HDV đón khách từ nhà ga Leningradski. Đoàn ăn sáng ở nhà hàng trong thành phố. Sau bữa sáng đoàn tham quan và mua sắm tại chợ lưu niệm. Vernissage-Izmailovo được biết đến không chỉ là một khu thương mại, buôn bán tranh ảnh và các đồ lưu niệm mà còn là một địạ điểm văn hóa. Đây là địa điểm đến ưa thích của nhiều khách du lịch quốc tế, những người đến Nga không chỉ muốn thăm viếng danh lam thắng cảnh, ngắm nhìn phong cảnh, nghiên cứu con người, văn hóa Nga.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó xe và HDV đưa đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN62 khởi hành lúc 14:40 về Việt Nam.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó xe và HDV đưa quý khách di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN62 khởi hành lúc 14:40 về Việt Nam.

Ngày 10: Hà Nội Mở rộng

Hà Nội

3:30 Đoàn tới sân bay Nội Bài, xe đón quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

Thông tin Tour

Bao gồm:

Không bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines Hà Nội – Moscow - Hà Nội.
 • Vé tàu ngủ đêm Moscow-Saint-Petersburg
 • Vé tàu Sapsan Saint-Petersburg -Moscow (tàu cao tốc)
 • Du thuyền 4 sao dọc sông Volga
 • Khách sạn 4* có trong chương trình (02 người/phòng. Trường hợp lẻ nam, nữ nghỉ 01 người/phòng – phụ thu 11.500.000VND).
 • Ăn các bữa có trong chương trình. (3 bữa ăn/ngày: bữa sáng ăn buffet tại khách sạn, bữa trưa, tối).
 • Vé thắng cảnh các điểm có trong chương trình.
 • Xe ô tô đưa đón tham quan theo chương trình
 • Hướng dẫn viên địa phương
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế tối đa 50.000$/vụ
 • Phí làm visa.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến.
 • Vé chụp ảnh - quay phim tại các điểm tham quan.
 • Vé tham quan ở tất cả các địa điểm không có nêu ở trên.
 • Chi phí cá nhân.
 • Đồ uống, phòng đơn.
 • Hộ chiếu
 • Típ HDV + Lái xe (8$/khách/ngày) x 10 ngày

Liên hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ CSKH!

Hotline:  091 223 1111

Email: cs@greentours.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/greentoursvn/