giới thiệu greenland

Green Land là công ty nằm trong hệ sinh thái của Green Holdings. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững, xây dựng Seoul Park trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu ở tỉnh Thái Nguyên.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà mà còn tặng bạn một môi trường sống hoàn hảo, tiện ích, thân thiện môi trường.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà mà còn tặng bạn một môi trường sống hoàn hảo, tiện ích, thân thiện môi trường.

chủ đầu tư xây dựng

Đầu tư phát triển và khai thác đô thị chất lượng cao, tạo điểm nhấn kiến trúc cảnh quan theo xu thế khu đô thị xanh, thông minh, có giá trị bền vững

Kinh doanh biệt thự song lập và biệt thự liền kề

Là nơi cung cấp các sản phẩm biệt thự song lập và liền kề nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng ở hoặc khai thác kinh doanh

sàn kinh doanh bất động sản

Chuyên trang giới thiệu về các sản phẩm bất động sản Green Land. Thông tin về sản phẩm biệt thự, các dự án đang triển khai và các dự án có kế hoạch khai thác …

xây dựng và khai thác kinh doanh trung tâm thương mại

Là lĩnh vực kinh doanh đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ do nhu cầu của khách hàng tăng cao

giới thiệu greenland

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được Công ty quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Công ty Greenland đã có sự phát triển nhanh chóng.

Hiện nay Công ty Greenland đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển, Công ty Greenland luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty và từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chúng tôi hiện tại đang xây dựng dự án Seoul Park City với quy mô diện tích hơn 30ha trong giai đoạn 1, có vị trí tọa lạc gần khu công nghiệp Sam Sung Thái Nguyên cách thủ đô Hà Nội không xa. Là khu sinh thái hài hòa gắn bó với những vùng đất có khí hậu trong lành, nơi hội tụ của cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, xem kẽ những kiến trúc ấn tượng, độc đáo được tạo nên bởi các kiến trúc sư nổi tiếng.

địa chỉ

Greenhouse Building – Số 6 lô A, 57 – Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nộ

Liên hệ

Điện thoại: 0988998899

Mạng xã hội